Banner mobi

Gọi chúng tôi: 098 2588630

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG AN PHÚ

Được thành lập 06/07/2016  theo giấy chứng nhận đăng ký 0313900577

Có trụ sở tại: 3/25/5D Đường 182, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình Giao Thông, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp…

         Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng An Phú  với mục tiêu:

1. Xây dựng – Cải tạo – Phát triển hạ tầng giao thông Việt Nam.

2. Đáp ứng nhu cầu không gian sống và làm việc hiện đại.

    Trải qua những dự án mà công ty đã thi công, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng An Phú chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng Giao thông, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

 

Thi công cọc khoan nhồi- Cầu Mỹ Lợi Long An

 

     Thế mạnh làm nên thương hiệu An Phú khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một An Phú năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Công trình Cầu Mỹ Lợi – Quốc Lộ 50

Cầu Trần Thị Lý – TP. Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế - Đà Nẵng

Thi công nhà công nghiệp – Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

     Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiếnCông ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng An Phú đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Phú. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

                                                                         

Chia sẻ

CTY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG AN PHÚ - AN PHÚ SÀI GÒN

Cửa sắt lan can An Phú

Lắp dựng nhà thép tiền chế An Phú