Banner mobi

Gọi chúng tôi: 098 2588630

Top 15 Nhà Tiền Chế Đẹp

Nhà thép tiền chế đang dần trở thành kết cấu thép được yêu chuộng trong xây dựng, đặc biệt là xây dựng công nghiệp do có những ưu điểm vượt trội so với các kết cấu bằng bê tông cốt thép truyền thống. Bên cạnh đó, nhà ở với kết cấu khung thép tiền chế cũng dần trở nên quen thuộc với nhiều người; thi công và lắp dựng nhà tiền chế đã được ứng dụng phổ biến cho cả nhà ở dân dụng và nhà công nghiệp tại nhiều nước với chi phí thấp cũng như thời gian thi công nhanh.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Kết Cấu Nhà Thép Công Nghiệp

8 Mẫu Nhà Tiền Chế Hiện Đại

Nói đến nhà tiền thép chế phần lớn chúng ta sẽ liên tưởng đến nhà thép thép tiền chế có kết cấu khô khan, cứng nhắc của các công trình công nghiệp như xưởng, nhà máy, hoặc nghĩ rằng nhà xây dựng bằng kết cấu thép tiền chế tính thẩm mỹ sẽ không đảm bảo.

Nhưng nhà kết cấu khung thép tiền chế đã có những thay đổi vượt bực về thiết kế, không giới hạn mong muốn của chủ nhân căn nhà. Cấu kiện khung nhà có thể được chủ nhân chọn các tone màu khác nhau hoặc có thể che phủ bằng các loại vật liệu khác để tạo nên sự khác biệt và phù hợp với việc cá nhân hóa. Đặc biệt, sự phối hợp hài hòa trang trí nội thất sẽ làm cho ngôi nhà trở nên khác biệt hơn, không còn sự đơn điệu của nhà công nghiệp.

Sau đây là các mẫu nhà thép tiền chế đẹp sau đây sẽ khiến bạn thích thú về sự độc đáo về kiến trúc và vẻ đẹp của nó. Nhà thép tiền chế được thiết kế sáng tạo, trang trí trang nhã, đầy màu sắc & hiện đại không kém gì nhà kết cấu bê tông thông thường.

 

Ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế là:

1. Tận dụng tối đa không gian sống vì cột kèo bề thế của bê tông được thay bằng cột thép gọn gàng.

2. Với cùng diện tích, giá rẻ hơn hẳn so xây dựng nhà bê tông cốt thép.  Vì quá trình thiết kế, gia công và lắp dựng nhà tiền chế không tốn nhiều nhân công thực hiện.

3. Quy trình lắp dựng đơn giản và dễ hiểu

4. Thời gian từ lúc thiết kế, gia công và lắp dựng nhanh (chỉ bằng 1/3 thời gian so với xây nhà bê tông).

Mẫu Nội Thất Bên Trong Nhà Tiền Chế

 

7 Mẫu Nhà Tiền Chế Châu Âu Khác

Ngoài việc xây dựng để làm nhà ở, nhà máy thì các Người Âu – Mỹ cũng ứng dụng nhà tiền chế làm nhà kho hoặc garage để xe. Với chi phí xây dựng dễ chịu hơn và dễ dàng nâng cấp, bảo trì cũng như có thể nhượng lại cho người khác sử dụng nếu không cần đến nữa. Đối với xây dựng bê tông thì hầu như không tận dụng được nguyên vật liệu sau khi không sử dụng. Cho nên nhà thép tiền chế không chỉ cho phép xây dựng nhà ở hay xây dựng nhà xưởng bình thường mà còn có thể xây dựng được nhà cao tầng với khả năng chịu tải rất lớn.

Chất lượng và ứng dụng nhà tiền chế:

  1. có độ bền cao vì được gia công theo đúng tiêu chuẩn cũng như kiểm tra chặt chẽ về chất lượng
  2. Sau đó được sơn lớp sơn phủ chất lượng cao nên không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng.
  3. Khung nhà sắt tiền chế nhẹ nên không yêu cầu nặng về phần móng nên nhà tiền chế có thể xây dựng ở các vùng đất mềm, xốp hoặc thường bị ảnh hưởng bởi địa chấn.

      

Chia sẻ:

CTY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG AN PHÚ - AN PHÚ SÀI GÒN

Cửa sắt lan can An Phú

Lắp dựng nhà thép tiền chế An Phú